Sứ Mệnh

Công ty thi công thiết kế nội thất Hoàn Thành Group ra đời vào năm 2009, khi mà nền kinh tế Việt Nam mới vực dậy sau giai đoạn khủng hoảng nhà đất 2008. Tuy vậy, chúng tôi vẫn luôn lấy đó là động lực và không ngừng phát triển. Để đến hôm nay, sau 9 năm hoạt động, chúng tôi vẫn luôn là cái tên đáng chú ý trong giới kiến trúc Việt Nam nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Sở dĩ có được tiếng tốt đó là do chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực vì sứ mệnh đặt ra là: “Hoàn thành giấc mơ của người Việt”. Sau hơn 9 năm hoạt động, chúng tôi đã lên ý tưởng và thiết kế cho 1230 dự án, bắt tay vào hoàn thiện hơn 73% con số trên, đã có hơn 800 khách hàng đã được chúng tôi phục vụ và đã đạt được giấc mơ của họ.

Với đội ngũ hiện nay lên đến hơn 120 kỹ sư và nhân viên, chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế thi công nội thất trọn gói tphcm, cụ thể hơn là thiết kế thi công nội biệt thự cao cấp, thiết kế và thi công nhà phố và thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại.

Đặt biệt, sau hơn 9 năm hoạt động của Hoàn Thành Group, chúng tôi tự tin là đơn vị hiếm hoi có thể hỗ trợ xin cấp giấy phép xây dựng cho các dự án trên tất cả 24 quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn

Với sứ mệnh trên và sự phát triển nhanh như hiện tại, chúng tôi đặt mục tiêu khoảng 4-5 năm tới sẽ đưa công ty lên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) và vươn lên thành 1 trong những công ty thi công thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.

 

No votes yet.
Please wait...