Kính thưa Quý khách hàng!

     Là những Kiến Trúc Sư đầy kinh nghiệm, hiện đang làm giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn khao khát được kiến tạo ra những công trình với cấu trúc mới lạ – đẹp mắt, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thường thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Chúng tôi xây dựng nên hệ thống nhân sự hoạt động hiệu quả và tâm huyết với nghề để thực hiện lý tưởng mang lại chất lượng và hiệu quả thật tốt cho công trình nhà ở phục vụ cộng đồng.

Bạn đang:

  • Sở hữu một căn hộ nhỏ và đang tìm 1 công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.
  • Tìm hiểu giá thi công thiết kế thi công nội thất trọn gói cho ngôi nhà phố của bạn.
  • Tìm 1 công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất cho ngôi biệt thự tráng lệ của mình.

Dù là trong trường hợp nào thì Hoàn Thành Group cũng là điểm đến lý tưởng của bạn. Hơn ai hết, chúng tôi luôn đặt ra quyết tâm để từ quy trình tư vấn khách hàng 1 cách rõ ràng, chi tiết nhất. Do đó  một người chưa từng xây nhà cũng có thể hiểu cặn kẽ và có thể kiểm soát chúng tôi một cách tốt nhất. Và để những người đã có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, đã từng xây nhà, thiết kế thi công nội thất…nhận ra được đây là một nhà thầu đáng tin cậy. Đó là sự TINH TẾ – KHÁC BIỆT – HỢP LÝ, các tiêu chí này luôn được Hoàn Thành Group lấy làm nền tảng để không ngừng phát triển.

Trên nền tảng đó, Hoàn Thành Group được tạo nên và ngày càng phát triển. Để tạo một không gian sống tiện nghi cho bạn và đảm bảo chất lượng của căn nhà,chúng tôi thiết lập những bộ phận sau:
1. Kiến Trúc Sư chủ trì: người lên ý tưởng (dựa trên nhu cầu của bạn và sau khi đi khảo sát hiện trạng căn nhà của bạn) quản lý hồ sơ thiết kế và liên hệ bộ phận thi công để chắc chắn rằng nhà bạn được thi công đúng bản vẽ.

2. Thiết kế Nội Thất: người sẽ design ý tưởng và lên 3D hình ảnh nội thất bên trong cho từng không gian nhà bạn.

3. Bộ phận Triển khai bản vẽ kĩ thuật:người sẽ bóc tách bản vẽ, triển khai bản vẽ kĩ thuật đến theo từng bản vẽ 3D, giúp bộ phận thi công sẽ nắm bắt từng chi tiết để Xưởng gỗ có thể sản xuất đồ nội thất theo đúng bản vẽ phối cảnh 3D.
4. Bộ phận thi công: đội thi công sẽ thi công nội thất nhà bạn theo đúng bản vẽ được duyệt.

5. Bộ phận vật tư: bộ phận sẽ cung cấp toàn bộ vật liệu để xây nhà cho bạn.

6. Bộ phận chăm sóc khách hàng: người sẽ luôn theo sát chăm sóc bạn khi bạn có vướng mắc gì không hiểu cần giải đáp.

 HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NÉT KHÁC BIỆT TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Rating: 2.8/5. From 4 votes.
Please wait...