Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng | Tư Vấn Xây Dựng Nhà

hoan-thanh-group

Công ty xây dựng hoanthanhgroup chuyên: Tư vấn – thiết kế – thi công các công trường hạ tầng-xin giấy phép xây dựng

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng | Tư Vấn Xây Dựng Nhà

 

hoan-thanh-group

Công ty TNHH Hoàn Thành tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và sửa chữa nhà ở, văn phòng, trang trí nội thất số 1 tại Việt Nam.

Việc thi công xây dựng và thiết kế nhà ở là một công việc quan trọng, là cơ sở để các gia đình tiến tới một cuộc sống ổn định, tuy nhiên đa số mọi người đều không có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực xây dựng khiến cho việc thi công trở nên khó khăn.

Để hoàn thành tốt một công trình xây dựng đòi hỏi phải có cách làm việc chuyên nghiệp cùng một quy trình thi công hiệu quả bởi có rất nhiều vấn đề phát sinh liên quan tới quá trình xây dựng, chính vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị thi công xây dựng uy tín là điều rất quan trọng.

Công ty TNHH TƯ VẤN-THIẾT KẾ-XÂY DỰNG-THƯƠNG MẠI-HOÀN THÀNH được thành lập tháng 10 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG-TƯ VẤN THIẾT KẾ-THIẾT KẾ XÂY DỰNG-TRANG TRÍ NỘI THẤT-SỬA CHỮA NHÀ Ở- THI CÔNG XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiện về xây dựng, cùng với quản lý sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty XÂY DỰNG HOÀN THÀNH mang đến những công trình những căn nhà có chất lượng cao, tiến độ giao đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HOANTHANHGROUP khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HOANTHANHGROUP năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HOANTHANHGROP đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển củaHoànThành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tầm Nhìn Của Công Ty Xây Dựng HoanThanhGroup.

Trở thành một trong những công ty đứng đầu về xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những công trình những thiết kế xây dựng hoàn hỏa nhất đến người tiêu dùng. Hoanthanhgruop luôn luôn tư vấn thiết kế bản vẽ kết hợp sự hài hòa giữa hiện đại và cổ điển phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hướng tới đến chất lượng cuộc sống, an lành hạnh phúc cho gia chủ. Chúng tôi dần dần đi lên và sẽ trở thành Công ty xây dựng lớn nhất tại Việt Nam.

Sứ Mệnh Xây Dựng Phát Triển Thương Hiệu HoanThanhgrop

cong-ty-tu-van-thiet-the-xay-dung-hoan-thanh-group

Công ty xây dựng hoanthanhgroup chuyên: Tư vấn – thiết kế – thi công các công trường hạ tầng-xin giấy phép xây dựng

Luôn luôn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để có được những bản vẽ những tu vấn tốt nhất cho khách hàng
Chúng tôi có sứ mệnh đem lại ngôi nhà hạnh phúc cho mọi người mọi nhà.
Khách hàng đến với hoanthanhgrop đều được tư vấn được tiếp đón một cách chân thành và đạt được những kết quả tốt nhất.

Gía trị Cốt Lõi-HoanThanhGroup

Tính chuyên nghiệp: Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các công trình mà cúng tôi thi công.
Thiết kế bản vẽ xây dựng theo ý kiến của khách hàng, đưa ra các giá trị sau khi thiết kế.
Luôn luôn theo sát công trình giám sát để công trình thi công một cách đảm bảo nhất.
Luôn hướng tới sự an toàn trong lao động.

Triết Lý Hoạt Động Của Công Ty Xây Dựng HoanThanhgrop

Chúng tôi mang đến những công trình hiện đại luôn luôn có sự học hỏi những cái mới.
An toàn là phương châm hoạt động của chúng tôi vì chính tôi nghĩ rằng.: Một công trình thành công là sự nỗ lực của tất cả các anh em công nhân với những người chỉ huy. Chúng tôi phải đảm bảo an toàn cho họ thì chúng tôi mới hoàn thành được công trình.

Đoàn kết: Sức mạnh đem đến tất cả

Các Dịch Vụ Công Ty Chúng Tôi Cung Cấp

Công ty TNHH Hoàn Thành nhận thi công xây dựng và tất cả các hạng mục liên quan đến quá trình thiết kế thi công xây dựng:

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng
Dịch vụ thi công xây dựng văn phòng
Dịch vụ thi công xây dựng nhà phố
Dịch vụ thi công xây dựng biệt thự
Dịch vụ sửa chữa văn phòng
Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà
Dịch vụ trang trí nội thất văn phòng

Dịch vụ trang trí nội thất showroom
Dịch vụ trang trí nội thất nhà phố
Dịch vụ trang trí nội thất chung cư
Dịch vụ trang trí nội thất biệt thự
Dịch vụ thiết kế xây dựng văn phòng

Dịch vụ thiết kế xây dựng biệt thự
Dịch vụ sửa chữa showroom
Dịch vụ đơn giá thiết kế kiến trúc
Dịch vụ xin giấy phép cho các chủng loại vật tư
Dịch vụ thiết kế phòng an toàn

Ngoài ra chúng tôi đang triển khai xây dựng thiết kế mật thất chỉ có duy nhất tại HOANTHANHGROUP

thiet-ke-phong-an-toan-chuyen-nghiep

Dịch vụ thiết kế phòng an toàn chuyên nghiệp với công nghệ hiên đại

Năng Lực Của Công Ty TNHH HoanThanhGroup

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn luôn nỗ lực trong công việc. Đội ngũ trẻ năng động luôn luôn học hỏi sáng tạo.
Với nguồn nhân lực có kinh nghiệm thiết kế nhà ở hàng trăm bản vẽ mỗi năm chúng tôi tin chắc rằng.
Bạn đến với chúng tôi là đến với sự thành công đến với sự chất lượng đến với sự tiện nghi.

Công ty TNHH Hoàn Thành Chuyên Về Lĩnh Vực Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Sửa Chữa Nhà Ở

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình và các chủ đầu tư, công ty TNHH Hoàn Thành ra đời cung cấp trọn gói các dịch vụ từ thi công xây dựng nhà ở, văn phòng, trang trí nội thất cho đến sửa chữa hay xin cấp phép cho các chủng loại vật tư. Công ty chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình sáng tạo và giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất uy tín nhất với mức giá cả phải chăng.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Công Ty Chúng Tôi?

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH Hoàn Thành luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình lớn trên khắp cả nước, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công công trình, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật trong từng hạng mục thi công.

Chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn lao động, các quy định của pháp luật về thi công xây dựng.
Chất lượng của công trình mà chúng tôi chịu trách nhiệm thi công luôn được đảm bảo với kết cấu vững chắc, an toàn, có công năng sử dụng hợp lý và tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo đúng thiết kế, đúng chất lượng.. cho bạn một công trình bền vững theo thời gian.

Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình chính vì vậy mà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thất thoát vật tư,.. Với việc thi công công trình xuyên suốt các công việc sẽ không bị chồng lên nhau và tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Quan Niệm Của Chúng Tôi

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàn Thành chúng tôi luôn tâm niệm con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của công trình xây dựng, vậy nên quy trình tuyển chọn nhân viên cũng rất được coi trọng.

Chúng tôi lựa chọn những nhân viên tốt nhất có đầy đủ chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức tốt, bên cạnh đó luôn tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu để nhân viên thành thạo hơn.

Những công trình hoàn thành cùng với sự hài lòng của khách hàng trong những năm qua là minh chứng tiêu biểu cho điều đó. Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, công ty chúng tôi luôn cố gắng kiến trì thực hiện đúng tiến độ mang đến cho chủ đầu tư sản phẩm tốt nhất hài lòng nhất.

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH
510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *