Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Tại Công Ty Thiên Sứ Việt Nam

xay-dung-mat-ngoai-congty

Công ty xây dựng hoanthanhgroup chuyên: Tư vấn – thiết kế – thi công các công trường hạ tầng-xin giấy phép xây dựng

THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY TNHH THIÊN SỨ VIỆT NAM QUẬN TÂN BÌNH

Thi công xây dựng tại công ty Thiên Sứ Việt Nam đã được Hoanthanh Group thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi không gặp bất kỳ sự không hài lòng nào trước, trong và sau thi công xây dựng.

tu-van-thiet-ke-xay-dung-min

Thi công xây dựng sảnh chờ

Sảnh  chờ được chúng tôi thi công xây dựng để có thể tận dụng được tối đa không gian bởi lẽ diện tích khu vực này không phải là quá lớn. Ở đây, chúng tôi lắp đặt khá nhiều ghế để mọi người có thể ngồi hay bảng tin để mọi người đọc trong thời gian chờ đợi nhưng vẫn tạo ra được một không gian thoáng đáng, không chật chội. Để làm được điều này, đội ngũ nhận viên của Hoanthanh Group đã phải tính toán kỹ lướng trước và trong quá trình thi công xây dựng.

xay-dung-nha-o-chuyen-nghiep

Xây dựng quán cafe trong nha

Sau giờ làm việc, mọi người có xu hướng muốn nói chuyện, tán ngẫu với nhau. Hiểu được mong muốn này, chúng tôi đã thi công xây dựng một quán nhỏ với không gian thoáng đãng, trong lành. Nơi mà mọi người vừa có thể hít thở không khí trong lành, ngắm nhìn khung cảnh đẹp lại vừa có thể thỏa mãn sở thích của mình.

Xem Thêm Thiết kế thi công công trình nhà của anh Hiền tại Đông Thủ Thiêm Quận 2

thi cong xay dung bep an-min

Thi công xây dựng bếp ăn

Có không ít nhân viên ăn cơm trưa ở công ty. Để mang tới những bữa ăn ngon cho nhân viên, Hoanthanh Group đã thi công xây dựng một gian bếp với tiện nghi khá đầy đủ từ chỗ ngồi tới tủ lành hay nơi rửa bát, đĩa

xay-dung-phong-hop

Thi công xây dựng phòng họp

Phòng họp cũng được chúng tôi thi thiết kế y thi công  sao cho có thể chứa được nhiều người nhất. Chính vì vậy mà trong phòng chỉ chứa những đồ cần thiết tối thiểu như máy chiếu, tivi, bục phát biểu.

xay-dung-mat-ngoai-congty

Thi công xây dựng mặt ngoài công ty

Chúng tôi muốn tất cả các phòng của công ty TNHH Thiên Sứ có thể tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy mà chúng tôi đã thi công xây dựng những mặt ngoài của công ty bằng kính thay vì xây dựng bằng gạch. Đi kèm theo đó là những tấm rèm để đảm bảo rằng phòng sẽ không bị quá chói trong những ngày có nắng mạnh.

Công ty TNHH Thiên Sứ Việt Nam đã thực sự hài lòng về đội ngũ thi công xây dựng của Hoanthanh Group.

Chúng tôi – Công TNHH Hoàn Thành chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, trang trí nội thất, thiết kế xây dựng, thi công xây dựngsửa chữa nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và tinh tế. Đội ngũ kỹ sư luôn cẩn thận, theo dõi sát sao mọi hoạt động trong quá trình thi công xây dựng, sửa chữa nhà cũng như bảo hành công trình để có thể hiện thực hóa những mong muốn và đòi hỏi cao của khách hàng.

Tham Khảo: Thiết kế thi công nhà xưởng và quán cafe Anh NGỌC tại Quận Bình Tân

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín – Lợi” 

Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với HOANTHANHGROUP.COM, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết đem lại giá rẻ nhất cho khách hàng.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết” 

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của HOANTHANHGROUP.COM đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

“Mang lại khách hàng cho khách hàng”

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH

Trụ Sở Chính: 529/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14 Phú Nhuận

Văn Phòng Giao Dịch: 510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *