biệt thự cổ điển

thiết kế biệt thự cổ điển

Thi Công Xây Dựng Nhà Anh Hưng Ở Bình Thạnh

Vào một ngày giữa tháng 5, chúng tôi nhận được yêu cầu thiết kế và thi công xây dựng nhà ở từ phía anh Hưng ở Bình Thạnh. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi đã hẹn gặp anh và bắt đầu hỏi anh có những mong muốn gì về ngôi nhà của mình, từ đó chúng tôi tư vấn và thiết kế cho anh. Anh đã rất ưng ý ngay từ lần đầu tiên cầm bản thiết kế của ngôi nhà mình. Và ngay sau đó chúng tôi đã tiến hành thi công xây dựng.

 

tu-van-thiet-ke-xay-dung-hcm

Thi công xây dựng buộc sắt thép

Tất cả những công việc đều được thực hiện theo đúng kỹ thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư trong quá trình thi công xây dựng. Chúng tôi đã phải tính toán rất kỹ lưỡng về việc sử dụng sắt thép cũng như những vật liệu khác để có thể đảm bảo tính vững chắc của ngôi nhà cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể cho anh Hưng.

Bên cạnh đó, trước và trong khi thi công xây dựng chúng tôi cũng luôn hỏi ý kiến anh Hưng có không hài lòng ở điểm gì hay không hoặc có muốn thay đổi gì để Hoanthanh Group có thể tư vấn cũng như đáp ứng kịp thời.

 

dich-vu-tu-van-xay-dung

Thi công xây dựng đổ sàn tầng hai

Đây là hình ảnh thi công đổ bê tông sàn tầng 2 ngôi nhà của anh Hưng. Giữa cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng mọi người vẫn miệt mài làm việc chỉ với mong muốn duy nhất là sớm hoàn thành việc thi công xây dựng để anh Hưng sớm được chuyển tới nhà mới. Không chỉ chỉ để ý tới tiến độ hoàn thành mà chúng tôi vẫn luôn quan tâm đến chất lượng công trình cũng như sự an toàn cho đội ngũ kỹ sư, công nhân đang thi công xây dựng.

Mặc dù việc thi công xây dựng nhà chưa hoàn thành, nhưng về cơ bản anh Hưng không có phàn nàn bất cứ điều gì về chuyên môn, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm của chúng tôi. Và chúng tôi cũng đang nỗ lực hết mình để anh Hưng có thể chuyển về nhà mới sớm nhất có thể.

Chúng tôi – Công TNHH Hoàn Thành chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, trang trí nội thất, thi công xây dựng, thiết kế xây dựng, và sửa chữa nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và tinh tế. Đội ngũ kỹ sư luôn cẩn thận, theo dõi sát sao mọi hoạt động trong quá trình thi công xây dựng, sửa chữa nhà cũng như bảo hành công trình để có thể hiện thực hóa những mong muốn và đòi hỏi cao của khách hàng.

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín – Lợi” 

Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với HOANTHANHGROUP.COM, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết đem lại giá rẻ nhất cho khách hàng.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết” 

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của HOANTHANHGROUP.COM đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

“Mang lại khách hàng cho khách hàng”

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH

Trụ Sở Chính: 529/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14 Phú Nhuận

Văn Phòng Giao Dịch: 510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *