dich-vu-thie-ke-tu-van-xay-dung-min

dịch vụ tư vấn thiết kê xây dụng hoan thanh group số 1 hcm

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ THUỐC ĐƯỜNG TRỊNH ĐÌNH TRỌNG

Hoàn Thành Group đã thực hiện thiết kế và thi công xây dựng lại thành công dự án nhà thuốc tại địa chỉ đường Trịnh Đình Trọng quận Tân Phú. Quá trình thi công xây dựng sửa chữa nhà thuốc diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, giành được sự hài lòng từ phía khách hàng đối với Hoàn Thành Group.

xay-dung-nha-thuoc

Hình ảnh nhà thuốc trước khi thi công sửa chữa

Quá trình sửa chữa nhà thuốc 200 – Trịnh Đình Trọng – Quận Tân phú
Trong quá trình tiến hành thi công sửa chữa nhà thuốc, Hoàn Thành Group đã tiến hành thiết kế và thi công lại toàn bộ phần ngoài và trong của ngôi nhà. Mọi hoạt động trong quá trình thi công xây dựng nhà thuốc đểu được kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng, quá trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hoàn thành hợp đồng theo đúng tiến độ. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công và hoàn thành sửa chữa nhà thuốc.

Xem Thêm: Thi công xây dựng nhà xưởng và quán cafe cho anh Ngọc

dich-vu-thie-ke-tu-van-xay-dung-min

Thi công sửa chữa nhà thuốc 200 Trịnh Đình Trọng – Hoàn Thành Group

 

dich-vu-thiet-ke-xay-dung

Nhà thuốc 200 sau khi hoàn thiện thi công – Hoàn Thành Group

Tham Khảo: Thiết kế và thi công nhà của anh Hiền tại Đông Thủ Thiêm Quận 2

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín – Lợi” 

Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với HOANTHANHGROUP.COM, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết đem lại giá rẻ nhất cho khách hàng.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết” 

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của HOANTHANHGROUP.COM đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

“Mang lại khách hàng cho khách hàng”

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH

Trụ Sở Chính: 529/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14 Phú Nhuận

Văn Phòng Giao Dịch: 510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *