thiet-ke-mau-nha-dep

dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp hcm

Hoàn Thành Group- Thiết Kế và Thi Công Nhà Anh Vinh Tại Quận 12.

Hoàn Thành Group nhận được tin từ Anh Vinh đang có nhu cầu tư vấn và xây dựng một căn nhà  tại quận 12. Chúng tôi nhận được thông tin nhanh chóng đã cử một đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế nhà đến chỗ anh Vinh để tư vấn. Sau khi bàn bạc và tìm hiểu thông tin cũng như đến tận nơi để tìm hiểu thật kỹ nơi xây dựng.Chúng tôi bắt đầu  tư vấn và đưa ra một số ý để phát thảo căn nhà.

Sau vài tiếng bàn bạc chúng tôi cũng đưa ra mẫu và bắt đầu vào việc.

thiet-ke-mau-nha-dep

dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp hcm

Phong thủy là

tu-van-thiet-ke

dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp hcm

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín – Lợi” 

Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với HOANTHANHGROUP.COM, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết đem lại giá rẻ nhất cho khách hàng.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết” 

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của HOANTHANHGROUP.COM đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

“Mang lại khách hàng cho khách hàng”

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH

Trụ Sở Chính: 529/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14 Phú Nhuận

Văn Phòng Giao Dịch: 510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *