dich-vu-sưa-chua-nha-uy-tin-tp-hcm

Dịch vụ sửa chữa nhà tron gói uy tín số 1 tại hcm

Hoàn Thành Group Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thi Công  Nhà Ở Uy Tín Số 1 Tp.Hcm

Dưới đây là công trình nhà của anh Hiền tại Đông Thủ Thiêm Quận 2

tu-van-thiet-ke-xay-dung-hcm

Tư vấn thiết kế xây dựng số 1 tp hcm

Công trình đang trong quá trình rải sắt. Trong mỗi giai đoạn chúng tôi luôn luôn kiểm tra chặt chẽ từng công đoạn 1, nhắm mục đích đạt hiệu quả cao nhất. Qúa trình rải sắt và đóng cotpha.

Xem ThêmThiết Kế Thi Công Xây Dựng Tại Công Ty Thiên Sứ Việt Nam

Kiểm tra lại các thành đà để chắc chắn trong quá trình đổ bê tông không bị bung thành.

tu-van-nha-o-so-1-hcm

Tư vấn thiết kế xây dựng số 1 tp hcm

Rải sắt mủ đều đặn đúng kỹ thuật trong xây dựng.

tu-van-xay-dung-hcm

Tư vấn thiết kế xây dựng số 1 tp hcm

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàn Thành chúng tôi luôn tâm niệm con người chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của công trình xây dựng, vậy nên quy trình tuyển chọn nhân viên cũng rất được coi trọng.

Chúng tôi lựa chọn những nhân viên tốt nhất có đầy đủ chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức tốt, bên cạnh đó luôn tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu để nhân viên thành thạo hơn.

Những công trình hoàn thành cùng với sự hài lòng của khách hàng trong những năm qua là minh chứng tiêu biểu cho điều đó. Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, công ty chúng tôi luôn cố gắng kiến trì thực hiện đúng tiến độ mang đến cho chủ đầu tư sản phẩm tốt nhất hài lòng nhất.

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín – Lợi” 

Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với HOANTHANHGROUP.COM, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết đem lại giá rẻ nhất cho khách hàng.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết” 

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của HOANTHANHGROUP.COM đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Tham KhảoTHIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ THUỐC ĐƯỜNG TRỊNH ĐÌNH TRỌNG

“Mang lại khách hàng cho khách hàng”

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH

Trụ Sở Chính: 529/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14 Phú Nhuận

Văn Phòng Giao Dịch: 510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *