thi cong xay dung bep an-min

Công ty xây dựng hoanthanhgroup chuyên: Tư vấn – thiết kế – thi công các công trường hạ tầng-xin giấy phép xây dựng

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG VÀ QUÁN CAFE ANH NGỌC TẠI BÌNH TÂN

Hoanthanh Group đã hoàn thành việc thi công xây dựng nhà xưởng và quán cafe cho anh Ngọc. Anh thật sự hài lòng về quá trình cũng như chất lượng thi công xây dựng của chúng tôi

xay dung hien dai va co dien-min

Dịch vụ thi công nhà xưởng uy tín số 1 tại hcm

 

Để giúp anh Ngọc thuận lợi trong quá trình hoạt động kinh doanh, đội ngũ kiến trúc sư đã đặc biệt chú ý tới phong thủy trong quá trình thiết kế quán cafe. Theo phong thủy thì cầu thang là con đường dẫn khí lên những tầng trên nên nó cần phải đảm bảo chứa và dẫn khí.

Đồng thời hai bên bậc cầu thang phải có thành để che chắn, nếu không có thành thì sẽ không tốt theo phong thủy. Chính vì những lý do trên mà trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng và quán cafe, chúng tôi đã xây dựng cầu thang hở xương cá với thành hai bên che chắn. Loại cầu thang này vừa đảm bảo tính hiện đại vừa đảm bảo được tính phong thủy.

xay dung hien dai va co dien-min

Thi công xây dựng rải đá nhỏ sàn quán

Quán cafe là nơi mọi người tới thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè nên nơi đây phải mang lại cho những khách hàng khó tính cảm giác thoải mái nhất có thể. Hiểu được điều đó, trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng sàn của quán cafe thay vì được lát gạch, sử dụng sàn gỗ hay một số hình thức khác  thì chúng tôi quyết định rải những viên đá nhỏ. Bởi lẽ những viên đá nhỏ này sẽ làm cho không gian ở đây được tự nhiên hơn, mát mẻ hơn

Xem Thêm: Thiết kế và  xây dựng Thi công xây dựng tại công ty Thiên Sứ Việt Nam

xay-dung-nha-xuong

Thi công xây dựng không gian vừa hiện đại vừa cổ điển

Quán cafe được chúng tôi thi công xây dựng thành 2 tầng vừa tạo ra khoảng không gian rộng lớn, lại vừa thỏa mãn được những sở thích khác nhau của khách hàng khi tới quán. Không gian của quán là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Đây là điều mà anh Ngọc ưng ý nhất sau khi chúng tôi hoàn thành việc thi công xây dựng nhà xưởng và quán cafe của mình.

Anh Ngọc đã vô cùng hài lòng về thái độ làm việc cũng như tốc độ thi công xây dựng của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân của Hoanthanh Group. Đây chính là động lực để chúng tôi cống hiến hết sức mình cho những công trình của khách hàng.

Chúng tôi – Công TNHH Hoàn Thành chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, trang trí nội thất, thiết kế xây dựng, thi công xây dựng nhà xưởng và sửa chữa nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và tinh tế. Đội ngũ kỹ sư luôn cẩn thận, theo dõi sát sao mọi hoạt động trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng, sửa chữa nhà cũng như bảo hành công trình để có thể hiện thực hóa những mong muốn và đòi hỏi cao của khách hàng.

Tham Khảo: Thiết kế và thi công sửa chữa nhà thuốc  đường Trịnh Đình Trọng 

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC:

“Nghĩa – Tín – Lợi” 

Nghĩa”: khách hàng không chỉ đơn thuần là khách hàng, khách hàng còn là bạn bè. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những “người bạn” của mình. Đến với HOANTHANHGROUP.COM, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng nồng nhiệt, được chia sẻ để rồi cùng nhau tìm kiếm những điểm chung.

Tín”: đảm bảo chữ Tín là một nguyên tắc làm việc của mọi doanh nghiệp. Chỉ có đảm bảo uy tín thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo uy tín trong quá trình làm việc với khách hàng.

Lợi”: Sản phẩm đem lại lợi nhuận cho khách hàng là một sản phẩm tốt. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ và khả năng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, cam kết đem lại giá rẻ nhất cho khách hàng.

* SẢN PHẨM – DỊCH VỤ:

“Chuyên nghiệp trong từng chi tiết” 

Trong quá trình hoạt động, mỗi khách hàng đều mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất. Và mỗi một sai sót là một rủi ro đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp khách hàng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những quy trình làm việc chặt chẽ để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của khách hàng. Mỗi nhân viên của HOANTHANHGROUP.COM đều luôn làm việc hết mình, cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong từng chi tiết để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

“Mang lại khách hàng cho khách hàng”

Công ty TNHH Hoàn Thành mang đến cho bạn công trình mơ ước.

CÔNG TY TNHH HOÀN THÀNH

Trụ Sở Chính: 529/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14 Phú Nhuận

Văn Phòng Giao Dịch: 510 Tỉnh Lộ 43, Phường .Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành Phố.Hồ Chí Minh

 Email: nguyenduc.pgp@gmail.com

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi: HOTLINE: 0934131618

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *